Vì sao bày sản phẩm trên kệ bán hàng siêu thị lại khiến khách hàng mua nhiều hơn?

Thay vì để sản phẩm bày khắp mọi nơi, việc sử dụng kệ bán hàng siêu thị giúp sản phẩm trông ngăn nắp, và dễ phân loại. Ngoài ra, một số yếu tố quan trọng sau đây giúp kệ bán hàng được ưa chuộng đến vậy!

Những lí do giúp sản phẩm đặt trên kệ bán hàng được mua nhiều hơn

Đặt sản phẩm trên kệ bán hàng siêu thị giúp cửa hàng thu hút khách, bởi 3 lí do chủ yếu sau:

1. Kệ bán hàng siêu thị giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cửa hàng

Hình 1: Giá kệ siêu thị giúp bán sản phẩm tốt hơn

Kệ bán hàng siêu thị sẽ giúp cửa hàng hay siêu thị của bạn trở nên gọn gàng, bắt mắt, chuyên nghiệp. Thiết kế khoa học, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, điều này sẽ tạo hứng thú cho khách hàng.

2. Kệ bán hàng siêu thị giúp trưng bày được nhiều sản phẩm

Hình 2: Giá kệ siêu thị giúp trưng bày được nhiều sản phẩm

Kệ bán hàng siêu thị giúp các sản phẩm được trưng bày nhiều hơn, khoa học hơn, tránh tình trạng hàng hóa bày tràn lan gây tốn diện tích

Khách hàng mua sẽ dễ tìm được sản phẩm mả họ muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng quan sát và kiểm soát hàng hóa.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, thì các bộ kệ để hàng siêu thị còn giúp tiết kiệm tối đa không gian, diện tích đặc biệt là đối với những hệ thống cửa hàng, siêu thị mini, có diện tích nhỏ. Với thiết kế nhiều tầng chồng lên nhau, giá kệ để hàng giúp tối ưu không gian và tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Địa chỉ cung cấp kệ bán hàng siêu thị chất lượng

Hình 3: Giá kệ siêu thị tại Newtek

Trên đây là những lý do khách quan cơ bản để bạn có thể chọn mua giá kệ siêu thị. Tùy vào mục đích sử dụng và không gian tiệm tạp hóa, siêu thị mà bạn có thể tìm các loại kệ chứa hàng phù hợp.

Nếu muốn sử dụng các giá kệ để hàng an toàn và lâu dài, nên cân nhắc khi mua sản phẩm cũ. Bởi vì chúng đã qua thời gian sử dụng, không biết là bao lâu, nên khó đoán được tuổi thọ xác định. Đặc biệt ở những nơi thanh lý kệ bán hàng tạp hóa hiện nay. Họ sơn sửa như mới, nên bạn sẽ khó phát hiện được hư hỏng.

Mua giá kệ để hàng mới ở nơi uy tín chất lượng, bạn nên đến với Công Ty Cổ Phần Newtek Việt Nam. Chúng tôi là nơi chuyên sản xuất các thiết bị siêu thị, các loại giá kệ kho hàng, kệ selective, kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ thời trang…Trải qua 15 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí NEWTEK VIETNAM đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Nếu cảm thấy thắc mắc hay cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hãy sử dụng sản phẩm của Newtek và cảm nhận chất lượng, mẫu mã đẹp với giá cả tốt nhất!

 

Bài viết liên quan