Cách lựu chọn giá kệ khi mở cửa hàng

  • Phân bổ chi phí hợp lý đầu tư cho giá để hàng hoặc giá kệ . Giá kệ nó như bộ bàn ghế trong nhà hàng . có bắt mắt hay không. Kệ chất lượng cao bài trí bắt mắt có điểm nhấn riêng và tiền đề tạo nên thương hiệu. Seeing is Believing ! hãy kiểm tra thực tế. Một sản phẩm chất lượng luôn xuất hiện ở nơi chất lượng. Hãy xem hình ảnh thực tế tại mặt bằng. Một video sản phẩm hình ảnh sản phẩm là lựa chọn hay khi không có điều kiện thực tế. Kệ là hạng mục duy nhất phải luôn đẹp mang lại cảm giác an toàn trong mắt người mua hàng.
  • Lựa chọn chất liệu phù hợp : Mỗi ngành nghề có đặc thù riêng. Sự kết hợp giữa gỗ và sắt mang lại sang trọng và an toàn nhưng chi phí khá cao. Kệ  Siêu thị lưng Tôn liền. Lưng Tôn lỗ. Lưng  Lưới đan ô Mix màu là lựa chọn đơn giản mang lại sắc thái riêng. Dễ dàng phối màu decor ăn nhập với nhận diện thương hiệu  trong khi Chi phí hầu như không thay đổi.
  • Lựa chọn kích thước giá kệ phù hợp với diện tích; đối với các siêu thị quy mô dưới 100 M2 Lối đi có chiều rộng  0.6M-0.8M là phù hợp. Các siêu thì lớn hơn: lối đí có thể từ 0.9 -1.2M tùy diện tích.
  • Lựa chọn trọng tải chiều cao kệ: Kệ quanh tường nên cào từ 2.1M trở lên có thể lên tới 2.6M nhưng  Kệ giữa nhà chỉ nên cao không quá 1.6M. Một số siêu thị lựa chọn kệ cao 1.8M tạo cảm giác không an toàn khi mua hàng.
  • Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn kệ. Newtek là thương lâu năm. đã và đang đồng hành cùng thương hiệu hiêu. Có nhiều kệ đa dạng nhất . Chất lượng nhất . Có khả năng đồng hành cùng các bạn tạo nên thương hiệu. Hãy tới các mặt bằng tiêu biểu sử dụng kệ Newtek để kiểm nghiệm và trải nghiệm các bạn nhé.
  • CHUỖI SIÊU THỊ VÀ ĐẠI SIÊU THỊ  VINMART + VINMART Tại VINCOM.  –  CHUỐI SIÊU THỊ : KMARKET  – CHUỖI SIÊU THỊ BIGC (MỚI). CHUỖI SIÊU THỊ KOMONOYA – CHUỖI SIÊU THỊ LOOKUL – CHUỖI SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ CONCUNG – CHUỖI SIÊU THỊ GO – CHUỖI SIÊU THỊ UNIMART  CHUỖI SIÊU THỊ HOMEMART…CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG SANG CHẢNH TND TẠI AOEN HÀ ĐÔNG VÀ NHIÊU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG KHÁC
Bài viết liên quan