Hướng dẫn cách lựa chọn kệ kho chất lượng

RACK PALLET CHỌN LỌC
 Phổ biến nhất là Kệ  Pallet SELECTIVE, hiệu quả trên mọi phương diện từ lưu trữ pallet và hộp cơ bản đến hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động.  Nó cung cấp giải pháp tốt nhất cho các nhà kho với các sản phẩm được xếp chồng lên nhau và nhiều loại hàng hóa.  Kệ Newtek được thiết kế với kết cấu Beam Cột  mạnh mẽ hơn, chặt chẽ hơn và linh hoạt hơn, Kệ này được thiết kế để truy cập ngay lập tức vào tất cả các pallet, dễ dàng lắp đặt và Đi chuyển các tầng.  Loại kệ này có thể sản xuất theo  các chiều cao dài rộng lên tới trên 12M phù hợp  cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau và cho phép lưu trữ số lượng lớn pallet
trữ số lượng lớn pallet.
Địa chỉ trụ sở chính của Newtek tại Hà Nội
CÔNG TY CP NEWTEK VIỆT NAM
Điạ chỉ:Số 1, 260/59 Cầu Giấy – Phường Quan Hoa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Nhà máy 1: B2.1.4 khu Công nghiệp Nam Thăng Long- Xã Liên Mạc- Từ liêm – Hà Nội

Nhà máy 2: B7.1.2 khu Công nghiệp Nam Thăng Long- Xã Liên Mạc- Từ liêm – Hà Nội

Hotline: 024.3781.50610936451588

Product Details
SELECTIVE PALLET RACK
The most popular, SELECTIVE Pallet Rack, is efficient for everything from basic pallet and box storage to automated storage and retrieval systems. It offers the best solution for warehouses with palletized products and a wide variety of goods. Built stronger, tighter and more versatile, this rack is designed for immediate access of all pallets, easy installation and reconfiguration. This type of rack can be configured for a variety of uses and allows for storage of large quantities of pallets.
 Kệ Tay Đỡ  Cantilever Rack Newtek  là loại kệ đứng độc lập ; Hàng xếp trên các tay đỡ từ sàn lên tới đỉnh cho Linh hoạt Tiết kiệm không gian . Được thiết kế để tạo ra không gian ngang không giới hạn và lưu trữ vật liệu dài không bị gián đoạn.  Với Newtek Cantilever Rack không có cột thẳng đứng cản trở lối đi, vì vậy bạn có thể lưu trữ các sản phẩm dài, cồng kềnh và thậm chí vướng víu khó xử một cách dễ dàng. Kệ tay đỡ Cantilever có đầy đủ các loại tải trọng từ ​​hạng nhẹ đến hạng nặng, hàng tiêu chuẩn hoặc theo thiết kế. Lắp ghép Đơn Hoặc Đôi
Cantilever Rack is a freestanding storage unit allowing for optimal flexibility to maximize space. Engineered to create unlimited horizontal space and uninterrupted storage of long length material. With Cantilever Rack there are no obstructing aisle uprights, so you can store long, bulky and even awkward products easily. This rack is the ideal storage solution for carpet, furniture, tubing, piping and lumber. Cantilever comes in a full range of capacities from light duty to heavy duty, standard to seismic, and is available in single and double entry units.
KỆ PUSH BACK
 Một dạng của Kệ Pallet  trượt trên các rãnh lồng;  lưu trữ hàng trên pallet mật độ cao; Cấu hình độ sâu từ 2 pallet sâu đến 6 pallet chiều sâu.  Các làn kệ lưu thông độc lập. Làm trên Tách  biệt với các làn đường bên dưới.  Kệ này  giảm thời gian lấy hàng và tăng các tình huống lưu trữ và truy xuất thông lượng, lý tưởng cho các hoạt động yêu cầu số lượng lớn các mặt lấy hàng với ít lối đi hơn.  Sử dụng không gian tốt hơn với khả năng lưu trữ sản phẩm nhiều hơn tới 75% so với hệ thống giá đỡ chọn lọc.  Hệ thống kệ Push In Đẩy lùi cho phép nhiều cấu hình lưu trữ sản phẩm để đảm bảo tính chọn lọc tối ưu và giúp ngăn ngừa hư hỏng cấu trúc giá đỡ do giảm ma sát tải.
 PUSH BACK RACK
Push Back Rack, a form of Pallet Flow Rack, uses telescoping tracks to provide high-density storage. Depth configurations from 2 pallets deep up to 6 pallets deep. Lanes flow independently of each other with vertical storage operating separately from lanes below. You will find this rack reduces picking times and increases throughput storage and retrieval situations, making it ideal for operations requiring a large number of picking faces with fewer aisles. Better use of space with up to 75% more product storage than selective rack systems. The Push Back system allows multiple product storage configu
 DRIVE-IN / DRIVE-THRU
 Trong hệ thống Drive-in / Drive-thru Rack, các sản phẩm được lưu trữ sâu nhiều pallet và thiết bị nâng đi vào cấu trúc để lưu trữ và lấy sản phẩm.  Giá đỡ mật độ cao, đã được kiểm chứng về thời gian này rất hữu ích cho các sản phẩm có vòng quay thấp với số lượng lớn các pallet được lưu trữ.  Với khả năng lưu trữ sâu sáu, bảy pallet trở lên, Giá đỡ Drive-In / Drive-Thru cho phép có ít lối đi hơn và lưu trữ nhiều hơn tới 75%.  Drive-In Rack sử dụng một lối đi chung để vào và ra, cung cấp hệ thống kiểm kê Lần vào / Xuất trước (LIFO), trong khi Drive-Thru sử dụng các lối vào và lối ra riêng biệt cho hệ thống Nhập / xuất trước (FIFO)  .  Vừa giảm số lượng lối đi, vừa sử dụng tối đa không gian nhà kho.  Hệ thống này bị lạm dụng nhiều hơn các hệ thống giá đỡ khác vì thiết bị thang máy đi vào kết cấu.
DRIVE-IN/DRIVE-THRU
In Drive-in/Drive-thru Rack systems products are stored several pallets deep and lift equipment enters the structure to store and retrieve product. This time-proven, high-density rack is ideally useful for low rotation products with a large number of pallets stored. With the capability to store six, seven or more pallets deep, Drive-In/Drive-Thru Rack allows for fewer aisles and up to 75 percent more storage. Drive-In Rack uses one common aisle for entry and exit providing a Last-in/First-out (LIFO) inventory system, whereas Drive-Thru uses separate entry and exit aisles for a First-in/First-out (FIFO) system. Both reduce the number of aisles and maximize use of warehouse space. This system is subject to more abuse than other rack systems since lift equipment enters the structure.
KỆ KHO SÀN
Tham khảo thêm một số kệ kho khác tại Newtek
Bài viết liên quan